siêu th? b? ?àm chung cu 87 linh nam mat ong nguyen chat du lich
Chủ nhật, Tháng 2 07, 2016
   
Text Size

Tìm kiếm trong website

Trimble Total Control - Phần mềm Xử lý số liệu GPS chuyên nghiệp


Trong thời gian gần đây từ 14/9/2011 trở lại đây, khi các đơn vị thi công xây dựng lưới bằng công nghệ GPS đều gặp phải một tình trạng chung là không thể xử lý số liệu được bằng phần mềm quen thuộc Bộ quy định GPSurvey 2.35.


Trong tình hình đó, Ban lãnh đạo công ty giao nhiệm vụ cho phòng kỹ thuật công nghệ nghiên cứu, xử lý tạm thời không ra 7 bảng theo yêu cầu của Bộ. Tuy nhiên số liệu sau khi bình sai đảm bảo độ chính xác theo quy phạm quy định.


Phòng kỹ thuật công nghệ đã đề xuất xử dụng phần mềm Trimble Total Control 2.73 mới nhất của hãng Trimble để xử lý và đã đem lại kết quả rất khả quan. Một phần mềm thật sự chuyên nghiệp, phục vụ đa mục đích, trong đó có modul xử lý số liệu GPS tĩnh phục vụ công tác xây dựng lưới khống chế một cách nhanh chóng và tiện lợi, có thể xử lý số liệu hàng nghìn điểm chỉ trong vòng một thời gian rất ngắn.

Kiến nghị đề xuất Bộ sớm có kế hoạch nghiên cứu và đề ra quy chuẩn xử lý số liệu GPS bằng phần mềm Trimble Total Control bởi phần mềm này ngoài việc bình sai nhanh chóng, chính xác mà còn đưa ra các thông số đánh giá độ chính xác rất chi tiết.


Những bài viết liên quan

Thông kê truy cập

mod_vvisit_counterHôm nay14
mod_vvisit_counterHôm qua2544
mod_vvisit_counterTuần này2558
mod_vvisit_counterTuần trước11532
mod_vvisit_counterTháng này14090
mod_vvisit_counterTháng trước47822
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
Hiện có 12 khách Trực tuyến

Facebook